• Cầu tình yêu tại khu đô thị sinh thái Vinhomes dream city văn giang
  • Vinhomes Văn Giang - Khu đô thị sinh thái Dream city với tiện ích đồng bộ
  • Cảnh quan tiện ích vinhomes văn giang the empire

Trang chủ » Chủ đầu tư Dự án Khu đô thị Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire

Chủ đầu tư Dự án Khu đô thị Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire

07:47:57 - 16/03/2020

Để có thể giải đáp vấn đề trên của anh Hải cũng như nhiều khách hàng khác, ngay sau đây chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin cơ bản, quan trọng nhất về tập đoàn Vingroup – chủ đầu tư của dự án Ocean Park 2 – The Empire Văn Giang.

“Tôi là khách hàng muốn mua nhà tại khu vực ngoại thành Hà Nội và tại đây đang có dự án Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire Văn Giang rất đáng chú ý. Tuy nhiên, tôi chưa có nhiều thông tin về chủ đầu tư của dự án này. Tôi muốn có thêm thông tin chủ đầu tư dự án khu đô thị Dream City Văn Giang để có quyết định mua nhà hợp lý nhất”. Anh Nguyễn Quang Hải – 34 tuổi, Gia Lâm, Hà Nội chia sẻ.

Thông tin cơ bản về tập đoàn Vingroup – Chủ đầu tư Vinhomes Văn Giang

Điều khiến các khách hàng lo sợ nhất hiện nay đó là chủ đầu tư sẽ phá sản dẫn tới bất động sản xuống giá. Nhưng với tiềm lực tài chính và định hướng đa ngành của Vingroup chúng tôi khẳng định Vingroup sẽ còn lớn mạnh hơn trong tương lai. Đây là tên tuổi tập đoàn luôn gắn liền vơi những dự án mang tầm vóc lớn, quy mô và đẳng cấp. Kể từ khi thành lập cho tới này, tập đoàn này ngày càng khẳng định được vị trí không thể thay thế của mình không chỉ đối với các nhà đầu tư bất động sản mà còn với những khách hàng riêng lẻ, có nhu cầu, mong muốn mua nhà.

Tập đoàn Vingroup – Ông Phạm Nhật Vượng là tỷ phú đầu tiên của Việt Nam

Thương hiệu bất động sản Vinhomes đã xuất hiện trên thị trường bất động sản được gần 10 năm. Những gì mà Vinhomes đã làm được đã khiến cho đại đa số người dùng tin tưởng. Quý khách có thể kiểm chứng bằng cách hỏi bạn bè hoặc người thân mình đã mua các sản phẩm của Vinhomes. Chắc chắn họ sẽ hài lòng và khuyên quý khách mua hàng của Vinhomes.

Tại sao Vinhomes lại được nhiều người tin dùng bởi một phần chất lượng quản lý của Vinhomes là chất lượng tốt. Theo khảo sát mà chính thương hiệu Vinhomes đã thực hiện, 98% khách hàng cảm thấy hài lòng với chế độ quản lý của Vinhomes. Họ cảm thấy Vinhomes nói được làm được và thực hiện tốt hơn rất nhiều so với các thương hiệu khác.

Siêu tòa nhà Lanmark 81 của Vingroup đã trở thành biểu tượng mới cho thành phố Hồ Chí Minh

Siêu tòa nhà Lanmark 81 của Vingroup đã trở thành biểu tượng mới cho thành phố Hồ Chí Minh

Các dự án của Vinhomes còn là dự án phức hợp, quy mô lớn, hạ tầng phát triển đồng bộ với nhiều tiện ích và dịch vụ, phát huy tối đa lợi thế của hệ sinh thái Vingroup như trung tâm thương mại Vincom, bệnh viện Vinmec, trường học Vinschool, siêu thị VinMart, cửa hàng VinMart+, siêu thị điện máy VinPro, sản phẩm nông nghiệp sạch VinEco, cũng như từ chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết lớn nhất Việt Nam VinID.

Những dự án mà Vingroup đã và sẽ đầu tư trong thời gian tới

– Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire Văn Giang

– Vinhomes Đan Phượng

– Vinhomes Cổ Loa

– Vinhomes Giảng Võ

– Vinhomes Cầu Rào….

Thông tin cơ bản về dự án khu đô thị Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire Văn Giang

Tiếp nối thành công vang dội của những dự án các khu đô thị sang trọng và đẳng cấp, Tập đoàn Vingroup lại tiếp tục tung ra thị trường một dự án khu đô thị làm thị trường bất động sản phải ngạc nhiên. Đó chính là một siêu đô thị sinh thái mang dáng vóc của một Vancouver thu nhỏ đến Việt Nam, đó chính là dự án Vinhomes Văn Giang.

Phối cảnh khu đô thị Vinhomes Dream City Văn Giang

Phối cảnh khu đô thị Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire Văn Giang

Nắm bắt được xu hướng chuyển dịch đô thị từ nội thành ra ngoại thành, đồng thời đi đúng hướng đi của tương lai về một không gian sống xanh, Vinhomes Dream City Văn Giang đã được triển khai xây dựng trên diện tích 500ha, thuộc địa bàn 2 xã Long Hưng và Nghĩa Trụ thuộc huyện Văn Giang.

Được thiết kế là một đô thị xanh toàn diện nên không gian sống tại Vinhomes Dream City tại Văn Giang, Hưng yên được các chuyên gia đánh giá là “thành phố trong mơ” đích thực bởi sở hữu tỷ lệ vàng giữa đô thị và cây xanh, có hồ điều hòa rộng lớn cùng việc kiến tạo nên một cuộc sống đa tiện ích.

Đến với dự án Vinhomes Văn Giang,Hưng yên mọi khách hàng có thể hoàn toàn bị chinh phục bởi các sản phẩm nhà ở tại đây với lối kiến trúc hoàn mỹ, nội thất sang trọng và đặc biệt là không gian sống dù là biệt thự, chung cư hay nhà phố đều là cực kỳ tuyệt vời. Những kiến trúc sư hàng đầu đã tỷ mỷ từng chi tiết, tận dụng tối đa diện tích để làm nên những căn nhà mang thương hiệu Vinhomes đẳng cấp nhất.

Không chỉ có vậy, nhằm hỗ trợ tối đa cho mọi khách hàng, Vingroup còn triển khai những gói mua nhà linh hoạt với lãi suất cho vay 0% trong 24 tháng, cho vay tới 70% giá trị nhà ở cùng thời gian trả kéo dài tới 30 năm.

XEM THÊM : 

Biệt thự song lập Vinhomes Văn Giang

Biệt thự liền kề Vinhomes Văn Giang

Nguồn : https://vinhomesvangiang.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0762996666

Tin nổi bật

-->

Call Now