• Cầu tình yêu tại khu đô thị sinh thái Vinhomes dream city văn giang
  • Vinhomes Văn Giang - Khu đô thị sinh thái Dream city với tiện ích đồng bộ
  • Cảnh quan tiện ích vinhomes văn giang the empire

Trang chủ » Vinhomes Văn Giang – The Empire có ý nghĩa thế nào với sự phát triển tỉnh Hưng Yên ?

Vinhomes Văn Giang – The Empire có ý nghĩa thế nào với sự phát triển tỉnh Hưng Yên ?

04:16:33 - 07/05/2022

Thời điểm hiện tại, thị trường Bất động sản phía Bắc đang “sục sôi” hướng về Vinhomes The Empire – Dự án trọng điểm mang tính chiến lược của Tập đoàn Vingroup tại huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. Không chỉ là một khu đô thị cao cấp, Vinhomes Văn Giang còn mang ý nghĩa chiến lược, ảnh hưởng trực tiếp tới sự phát triển của toàn địa phương trong hiện tại và tương lai.

Vinhomes Văn Giang – “Bước đệm” cho sự phát triển của toàn tỉnh

Từ bao lâu nay, Tỉnh Hưng Yên đã luôn được nhận định là vùng đất vệ tinh của thủ đô. Hưng Yên sở hữu vị trí chiến lược, là giao điểm của rất nhiều các tuyến đường quan trọng, nơi tập trung đông đúc các khu công nghiệp lớn cùng nguồn lao động nước ngoài thu nhập cao. Có thể nói, Hưng Yên chính là mảnh đất đầy tiềm năng cần được khai thác.

Quyết định lựa chọn Hưng Yên là địa điểm để triển khai dự án mới, CĐT Vingroup đã có sự chuẩn vị và tính toán kỹ càng bởi nó sẽ là một khởi đầu mới cho sự phát triển của toàn tỉnh. Với hình ảnh một khu đô thị kiểu mẫu, Vinhomes Văn Giang được dự đoán sẽ làm nên chuyện trong tương lai gần.

Dự án còn là tọa lạc tại nơi trung tâm sầm uất nhất nhì khu vực phía Đông Hà Nội. Dự án sở hữu chuỗi tiện ích “All in one” 5 sao trong hệ sinh thái của Vingroup bao gồm: Vinhomes, Vinschool, Vinmec, Vincom,… Dự án đảm bảo quy mô khép kín, an ninh cao và thiết kế đỉnh cao lấy cảm hứng từ kiến trúc những nơi nổi tiếng trên thế giới, Vinhomes Văn Giang sẽ mang đến cơ hội đầu tư có 1-0-2 cho những ai nhanh tay nắm bắt thời cơ.

Chính sách bán hàng dự kiến Vinhomes Văn Giang như sau:

– Hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 24 tháng

– Chiết khấu hấp dẫn:

+ Chiết khấu 5% – 8% giá trị hợp đồng cho khách hàng không tham gia HTLS

+ Chiết khấu 8% – 10% cho khách hàng thanh toán sớm 95% (giá bán có VAT)

– Tặng gói quà tân gia

– Ký hợp đồng trực tiếp với CĐT. 

Vinhomes Văn Giang – The Empire hiện đang khiến bất động sản Hưng Yên “nóng” hơn bao giờ hết. Đây sẽ là “cú hích” đưa kinh tế và thương mại của Hưng Yên sang một diện mạo mới, phồn vinh và thịnh vượng hơn. Đối với các nhà đầu tư thì đây là cơ hội đầu tư và sinh lời rất đáng để cân nhắc.

XEM THÊM

Thiết kế cực đỉnh bên trong căn hộ Vinhomes Văn Giang

Hot: Khai trương tổ hợp biển hồ tại The Empire – Vinhomes Văn Giang đúng dịp lễ

Nguồn :http://vinhomesvangiang.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0762996666

Tin nổi bật

-->

Call Now