• Cầu tình yêu tại khu đô thị sinh thái Vinhomes dream city văn giang
  • Vinhomes Văn Giang - Khu đô thị sinh thái Dream city với tiện ích đồng bộ
  • Cảnh quan tiện ích vinhomes văn giang the empire

Trang chủ » Update mới nhất: Tiến độ Vinhomes Văn Giang tháng 04/2022

Update mới nhất: Tiến độ Vinhomes Văn Giang tháng 04/2022

04:40:28 - 08/04/2022

Là khu đô thị sinh thái được mong chờ nhất năm nay, Vinhomes Văn Giang hiện đã xây dựng đến đâu hiện là câu hỏi được các khách hàng đặc biệt quan tâm. Bài viết sau xin cập nhật nhanh tới quý vị tiến độ dự án Vinhomes Văn Giang để quý vị được nắm rõ và an tâm hơn khi đầu tư vào dự án.

Update Tiến độ Vinhomes Văn Giang mới nhất tháng 4/2022

Được Thủ tướng Chính phủ chính thức phê duyệt từ năm 2021, Khu đô thị sinh thái Vinhomes Hưng Yên đã chính thức được triển khai với quy mô và số vốn ‘khủng” tại huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.

Dự kiến dự án sẽ được xây dựng trong 8 năm kể từ khi được phê duyệt. Hiện tại, giai đoạn 1 dự án là đền bù giải phóng mặt bằng và san lấp đã được hoàn thành. Giai đoạn 2 đang được triển khai với việc xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật, công trình nhà ở, trục đường giao thông, trường học, bệnh viện.

Dưới đây là hình ảnh về tiến độ thực tế dự án Vinhomes Văn Giang Hưng Yên:

Chính sách bán hàng Vinhomes Văn Giang ra sao ?

Dự kiến chỉ với số vốn từ 200 triệu đồng, quý khách đã có thể sở hữu ngay một căn biệt thự tại Vinhomes Văn Giang Hưng Yên.

Để có được điều này, Chủ đầu tư dự kiến sẽ hỗ trợ vay vốn ngân hàng từ 70%, hưởng lãi suất ưu đãi 0% trong thời gian HTLS, hưởng chiết khấu thanh toán sớm,…

Với chủ đầu tư tên tuổi và uy tín như Vingroup, Vinhomes Văn Giang sẽ không xảy ra tình trạng không đảm bảo tiến độ. Quý khách hàng có thể an tâm và đặt niềm tin khi mua nhà tại dự án này .

XEM THÊM

Update: Những vị trí căn hộ Hot nhất tại Vinhomes Văn Giang

Update mới nhất: Tiến độ Vinhomes Văn Giang tháng 02/2022

Nguồn: https://vinhomesvangiang.vn/

Share Button

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0906 886 882

Tin nổi bật

-->

Call Now