• Cầu tình yêu tại khu đô thị sinh thái Vinhomes dream city văn giang
  • Vinhomes Văn Giang - Khu đô thị sinh thái Dream city với tiện ích đồng bộ
  • Cảnh quan tiện ích vinhomes văn giang the empire

Trang chủ » Update mới nhất: Tiến độ Vinhomes Văn Giang tháng 02/2022

Update mới nhất: Tiến độ Vinhomes Văn Giang tháng 02/2022

10:01:17 - 29/03/2022

Vinhomes Văn Giang hiện đang là Khu đô thị Vinhomes Hot nhất khu vực phía Bắc với quy mô và diện tích ấn tượng. Hiện tại dự án đang trong giai đoạn đầu của việc triển khai thực hiện. Cùng chúng tôi đi cập nhật tiến độ chi tiết của dự án thời điểm đầu năm 2022 này để được nắm rõ.

Tiến độ Vinhomes Văn Giang Hưng Yên

Hiện tại dự án đang trong giai đoạn đầu thực hiện. CĐT đã giải phóng xong mặt bằng, phân lô và xây dựng các hàng rào. Đồng thời CĐT cũng đang trong giai đoạn xây dựng bảng giá và hoàn thiện chính sách, định giá cho các dòng sản phẩm tại dự án.

Dưới đây là hình ảnh chi tiết tiến độ xây dựng hiện tại của dự án Vinhomes Hưng Yên được chúng tôi cập nhật:

Ý tưởng thiết kế Khu đô thị Vinhomes Văn Giang

Về ý tưởng, Vinhomes Dream City được xây dựng theo hướng khu đô thị thông minh, khép kín nhưng luôn đảm bảo sự hiện đại và thoải mái nhất cho cư dân. Phần hạ tầng cùng tiện ích được trang bị mang tính đồng bộ cao, luôn đảm bảo chất lượng sống cao nhất cho cư dân.

Ngoài ra, KĐT Vinhomes Dream City còn được định hướng là khu đô thị sinh thái với phần lớn diện tích dành cho cảnh quan tự nhiên. Cư dân tại đây được hưởng bầu không khí trong lành, mát mẻ và thư giãn.

Hệ thống tiện ích cao cấp gồm: Trung tâm thương mại Vincom, bệnh viện Vinmec, bể bơi, công viên,… được bố trí tại các vị trí thuận tiện trong lòng dự án, mang đến cho cư dân những trải nghiệm sống tiện nghi và đủ đầy.

Là dự án trọng điểm của tập đoàn Vingroup trong năm 2022, Vinhome Văn Giang là khu đô thị sinh thái kiểu mẫu, hài hòa giữa kiến trúc và hệ sinh thái. Dự án có ý nghĩa lớn trong việc biến Văn Giang, Hưng Yên phát triển kinh tế vượt bậc, trở thành địa phương nổi bật đón đầu xu thế bất động sản trong hiện tại và tương lai.

XEM THÊM

Những điều cần biết về phân khu Kinh Đô Vinhomes Văn Giang – Mới update

Cập nhật mọi thông tin phân khu Chà Là Vinhomes Văn Giang – Update 24/7

Nguồn: https://vinhomesvangiang.vn/

Share Button

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0906 886 882

Tin nổi bật

-->

Call Now