• Cầu tình yêu tại khu đô thị sinh thái Vinhomes dream city văn giang
  • Vinhomes Văn Giang - Khu đô thị sinh thái Dream city với tiện ích đồng bộ
  • Cảnh quan tiện ích vinhomes văn giang the empire

Trang chủ » Sức hút mạnh mẽ từ vị trí chiến lược dự án Vinhomes Dream City

Sức hút mạnh mẽ từ vị trí chiến lược dự án Vinhomes Dream City

10:01:21 - 13/12/2021

Đại đô thị Vinhomes Dream City đang gây ấn tượng mạnh mẽ với một quy hoạch hoàn mỹ cùng những dòng sản phẩm cực đẳng cấp. Bên cạnh đó, vị trí đóng vai trò quan trọng quyết định tiềm năng và giá trị của dự án này. Cùng chúng tôi khám phá vị trí chiến lược Vinhomes Dream City để hiểu xem tại sao nó có thể tạo nên sức hút mạnh mẽ đến vậy.

Vinhomes Dream City có vị trí tại đâu ?

Trước tiên, hãy cùng tìm hiểu vị trí dự án này. Vinhomes Dream City tọa lạc tại vị trí nằm trên 2 xã Long Hưng và Nghĩa Trụ. Vị trí này được đánh giá cao về tiềm năng về sự phát triển mạnh nhất của kinh tế tỉnh.

+ Phía Bắc: Vincity Hưng Yên giáp với đường huyện ĐH. 17

+ Phía Đông: Vinhome Dream City Hưng Yên giáp với khu đất canh tác và đất thổ cư của xã Nghĩa Trụ

+ Phía Nam: giáp với khu đất canh tác của các xã Tân Tiến và Vĩnh Khúc

+ Phía Tây: giáp với tuyến đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng

Vinhomes Dream City sở hữu một vị trí đắc địa bậc nhất. Cư dân tương lai hoàn toàn có thể tận hưởng liên kết vùng thuận lợi, những tiện ích đẳng cấp bậc nhất cũng như hệ thống giao thông đi lại vô cùng thuận tiện.

Vinhomes Dream City – Dự án sở hữu vị trí chiến lược

– Trước tiên, dự án nằm tại tuyến đường Metro số 8 dễ dàng kết nối với quận Hà Đông: Cụ thể, tuyến đường vành đai 3.5 phía Bắc dự án Vinhomes Hưng Yên hiện đã được phê duyệt quy hoạch cũng như cắm các mốc giới. Do đó, khi tuyến Metro số 8 đi vào hoạt động sẽ mang lại kết nối thuận tiện giữa cư dân sinh sống tại dự án với quận Hà Đông.

– Thứ hai, dự án tiếp giáp các tuyến đường huyết mạch của khu vực: Dự án Vinhomes Dream City Hưng Yên tiếp giáp với các các trục đường giao thông huyết mạch – Đường 5 Hà Nội – Hải Phòng và giáp đường liên tỉnh Hưng Yên – Hà Nội. Cư dân cực kỳ thuận tiện khi di chuyển đến các khu vực lân cận.

– Vinhomes Dream City có vị trí gần với khu đô thị Đại An và Khu sinh thái Ecopark. KĐT này nằm cách trung tâm thành phố tầm 37km và cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 15km. Nhờ đó, cư dân sinh sống tại đây sẽ dễ dàng di chuyển và kết nối tới các tỉnh thành phố lân cận thông qua tuyến cầu Thanh Trì.

Sở hữu một vị trí chiến lược tại tỉnh Hưng Yên, Vinhomes Dream City đang là KĐT sinh thái lớn nhất miền Bắc với kết nối vô cùng thuận tiện. Đây không chỉ là điểm đến an cư lý tưởng mà còn là một sản phẩm đầu tư tiềm năng và sáng giá.

XEM THÊM

Tiềm năng đầu tư dài hạn từ dự án Vinhomes Dream City

Nên đầu tư Vinhomes Dream City vào thời điểm nào ?

Nguồn :https://vinhomesvangiang.vn/

Share Button

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0906 886 882

Tin nổi bật

-->

Call Now