• Cầu tình yêu tại khu đô thị sinh thái Vinhomes dream city văn giang
  • Vinhomes Văn Giang - Khu đô thị sinh thái Dream city với tiện ích đồng bộ
  • Cảnh quan tiện ích vinhomes văn giang the empire

Trang chủ » Giá bán Vinhomes Văn Giang Hưng Yên có hợp lý ?

Giá bán Vinhomes Văn Giang Hưng Yên có hợp lý ?

10:25:01 - 19/04/2022

Khu đô thị sinh thái Hot nhất hiện tại Vinhomes Văn Giang đang là một trong những “điểm nóng” bất động sản tại tỉnh Hưng Yên. Một trong những câu hỏi được khách hàng quan tâm nhất đó chính là giá bán dự án Vinhomes Văn Giang này ra sao và liệu có phù hợp để đầu tư và sở hữu ?

Mức giá sản phẩm tại Vinhomes Văn Giang ra sao ?

Dự kiến, Vinhomes Văn Giang sẽ có giá như sau để quý vị tham khảo:

+Shophouse diện tích 55m2 -100m2 mức giá từ 6,5 tỷ – 11 tỷ

+Biệt thự liền kề diện tích từ 48m2 -80m2 mức giá từ 5 tỷ – 7,5 tỷ

+Song lập diện tích 90m2 – 150m2 mức giá từ 8,5 tỷ -13 tỷ

Sản phẩm đẳng cấp nhất tại dự án Vinhomes Hưng Yên không gì khác chính là Biệt thự. Các căn biệt thự được xây dựng với diện tích từ 150m2 – 400m2 với thiết kế sang trọng và hiện đại, bao bọc bởi cảnh quan tự nhiên sinh thái xanh tươi và trù phú.

Bên cạnh đó, Shophouse cũng là dòng sản phẩm nhận được nhiều sự kỳ vọng với tiềm năng sinh lời mạnh mẽ. Chủ nhân sở hữu có thể kinh doanh, cho thuê lại mặt bằng hứa hẹn thu nhập đều đặn lên đến hàng tỷ đồng. Tuy nhiên dòng sản phẩm này có số lượng giới hạn, chỉ những khách hàng nhanh tay và may mắn mới có thể sở hữu.

Lý do lựa chọn Vinhomes Hưng Yên là gì ?

– Chủ đầu uy tín, pháp lý rõ ràng: Với CĐT Vingroup – Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất tại Việt Nam đồng thời cũng là tập đoàn BĐS hàng đầu, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình, tiến độ bàn giao cũng như sự minh bạch về pháp lý.

– Vị trí đắc địa mang đến tiềm năng phát triển lớn: Vinhomes Văn Giang nằm tại mạng lưới giao thông lớn của quốc gia, các tuyến đường được đầu tư hiện đại và xây dựng mỗi năm.

Không gian sống xanh ngang tầm một Resort cao cấp với hệ thống cây xanh, hồ nước trong lành và an tĩnh.

Chính sách bán hàng Vinhomes Hưng Yên

Dưới đây là một số thông tin dự kiến cho khách hàng tham khảo. Dự kiến, quý khách hàng sẽ chỉ phải bỏ ra vốn tự có từ 30% (70% được ngân hàng hỗ trợ) đòng thời được hưởng mức lãi suất ưu đãi trong thời gian HTLS và các chiết khấu hấp dẫn khi thanh toán sớm bằng vốn tự có từ 95% GTCH.

Vinhomes Hưng Yên dự kiến sẽ chính thức mở bán đợt đầu tiên trong thời gian sắp tới. Đây là thời điểm đầu tư “vàng” mà các nhà đầu tư không nên bỏ lỡ để được hưởng những chính sách bán hàng và ưu dãi tốt nhất từ CĐT dự án.

XEM THÊM

Các thiết kế điển hình có tại KĐT Vinhomes Hưng Yên

Update mới nhất: Tiến độ Vinhomes Văn Giang tháng 04/2022

Nguồn: https://vinhomesvangiang.vn/

Share Button

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0906 886 882

Tin nổi bật

-->

Call Now