• Cầu tình yêu tại khu đô thị sinh thái Vinhomes dream city văn giang
  • Vinhomes Văn Giang - Khu đô thị sinh thái Dream city với tiện ích đồng bộ
  • Cảnh quan tiện ích vinhomes văn giang the empire

Trang chủ » Cơ sở hạ tầng xung quanh Khu đô thị Vinhomes Dream City Văn Giang

Cơ sở hạ tầng xung quanh Khu đô thị Vinhomes Dream City Văn Giang

07:59:01 - 26/02/2020

“Cơ sở hạ tầng nội ngoại khu là một căn cứ rất quan trọng để xét đến giá trị của một dự án bất động sản. Dream City Văn Giang là một dự án rất tiềm năng, chính vì vậy, tôi muốn có thêm thông tin về cơ sở hạ tầng xung quanh khu đô thị Vinhomes Văn Giang. Xin cảm ơn”. Đó là yêu cầu của Anh Nguyễn Đức Cảnh – 33 tuổi, Gia Lâm, Hà Nội đã liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi.

Nhằm đáp ứng yêu cầu của anh Cảnh, đồng thời cũng là ý kiến thắc mắc của nhiều khách hàng gửi tới trong thời gian qua, với phạm vi bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giải đáp một cách chi tiết nhất tới quý khách hàng.

Cơ sở hạ tầng giao thông nội khu đô thị Vinhomes Dream City Văn Giang

Bước vào Dream City, bạn sẽ cảm nhận được một không gian giao thông rộng lớn, cao cấp giống như di chuyển tại các con đường cao cấp trên thế giới. Với hệ thống giao thông rộng: 6 làn đường các phương tiện dễ dàng di chuyển trên các tuyến phố, ngoài ra hệ thống giao thông bao quanh các khu biệt thự đều thông thoáng là một trong những không gian lý tưởng cho các gia đình yêu thích thể thao với bộ môn đạp xe.

Các tuyến đường nội khu được thiết kế theo đúng quy chuẩn, có khu vực dành riêng cho việc đạp xe, đi bộ, thể dục,…

– Đường trục chính đô thị kết nối từ vành đai 3,5 đi vành đai 4 có mặt cắt ngang đường rộng 51m, bao gồm lòng đường rộng 2x17m; vỉa hè rộng 2x7m; dải phân cách giữa rộng 3m.

– Mở rộng tuyến đường trục chính đoạn kết nối nút giao thông khác mức với đường vành đai 3,5 với tổng mặt cắt ngang 70m, bao gồm lòng đường rộng 2x15m; vỉa hè rộng 2x7m; phạm vi xử lý giao thông khác mức rộng 26m.

– Đường trục chính hướng Đông – Tây từ đường gom cao tốc Hà Nội – Hải Phòng qua lõi đô thị đi xã Nghĩa Trụ có mặt cắt ngang đường rộng 30m, bao gồm: lòng đường rộng 20m, vỉa hè rộng 2x5m.

– Các tuyến đường phân khu vực trong khu đô thị có mặt cắt ngang rộng 20m, bao gồm: lòng đường rộng 10m, vỉa hè rộng 2x5m.

– Các tuyến đường nội bộ trong khu đô thị có mặt cắt ngang đường rộng 13m, bao gồm lòng đường rộng 7m, vỉa hè rộng 2x3m. Các kỹ sư hàng đầu tại Vinhomes Dream City Văn Giang sẽ luôn đảm bảo việc vận hành hệ thống điện nước tại đây luôn ổn định và an toàn

quy-hoach-giao-thong-tai-du-an-vinhomes-van-giang

Cơ sở hạ tầng điện – nước tại Dream City Văn Giang 

Bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề điện năng khi đang ở Vinhomes Dream City Văn Giang. Bởi vì nơi đây sở hữu 2 nguồn điện độc lập được lấy từ trạm 110kV Văn Giang tới trạm cắt của các tiểu khu. Các hệ thống trung tâm cao cấp ở đây như: Trung tâm Thương Mại Vincom, Trung tâm ẩm thực Hội nghị , quần thể thể thao phức hợp hay toàn bộ các khu nhà ở sẽ được cung cấp đủ điện bởi lưới điện trung thế chạy bằng cáp ngầm 22kV

Nếu mất điện: Cư dân nơi đây cũng luôn yên tâm vì sẽ không tới 1 phút sau hệ thống máy phát điện được kích hoạt tự động ngay sau khi có hiện tượng mất điện: 5 máy phát điện với công suất 2500kVA sẽ liên tục hoạt động để phục vụ cư dân cùng như các hoạt động tại các Trung tâm.

Cơ sở hạ tầng nước sạch tại Vinhomes Văn Giang

Hệ thống nước sạch tại Drean City được đầu tư với công nghệ lọc cao cấp đạt chuẩn Quốc tế để giúp cư dân nơi đây 100% sử dụng nước sạch cao cấp, không còn phải lo lắng tới vấn đề hết nguồn nước sạch để tiêu thụ.

Ngoài ra Chủ đầu tư còn đầu tư và phát triển hệ thống xử lý nước thải theo quy trình chuẩn quốc tế 3 lớp, hệ thống thoát nước thải và nước mưa tự động theo chuẩn Quốc tế giúp môi trường ở đây được đảm bảo hết mức.

Cơ sở hạ tầng giao thông nội khu đô thị Vinhomes Dream City Văn Giang

Vinschool là cơ sở giáo dục liên cấp được nhiều tổ chức giáo dục quốc tế đánh giá có chất lượng tốt nhất Việt Nam hiện nay

Cơ sở hạ tầng giáo dục, y tế, thể dục thể thao tại Vinhomes Dream City

Nhắc tới Vinhomes ai ai cũng đều ấn tượng vơi những thành tựu về những sản phẩm cao cấp mang tầm cỡ quốc tế: Tại Dream City, xung quanh những khu nhà ở là: Quần thể trường học Quốc tế BIS cao cấp, hiện đại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec với trang thiết bị hiện đại, trường học liên cấp Vinschool,…

Với hơn 10 quần thể công viên rộng lớn, bố trí xung quanh các khu biệt thự và cơ sở hạ tầng cao cấp giúp cho cư dân sống tại Dream City luôn có những không gian xanh, tiện ích vui chơi giải trí rộng lớn, thoáng mát.

Nhắc tới quần thể thể thao thì nơi đây giống như là một trung tâm thể thao quốc gia: với sân Golf, sân bóng, tennis, cầu lông, bóng rổ,… với cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại đã tập hợp được tất cả những con người đam mê thể thao, nơi tổ chức các cuộc giao lưu, cuộc thi giữa các khu dân cư sinh sống tại đây.

Cơ sở hạ tầng ngoại khu đô thị Vinhomes Dream City Văn Giang

Tiếp giáp với khu đô thị Vinhomes Văn Giang có các tuyến đường giao thông huyết mạch chạy qua, giúp việc kết nối với thủ đô Hà Nội hay các vùng lân cận rất dễ dàng. Đó là:

– Tuyến đường ĐH.17 có tổng chiều dài 5,2 km từ xã Trưng Trắc, huyện Văn Lâm qua địa bàn các xã Nghĩa Trụ, Long Hưng và thị trấn Văn Giang, huyện Văn Giang. Đây là đường nối các qua các tuyến đường huyết mạch của tỉnh và thành phố Hà Nội.

– ĐT.382B là trục ngang của tỉnh đi dọc theo tuyến đường ô tô cao tốc Hà Nội-Hải Phòng, xuất phát từ xã Cửu Cao huyện Văn Giang giáp huyện Gia Lâm, và kết thúc tại xã Bãi Sậy huyện Ân Thi giáp tỉnh Hải Dương; toàn tuyến dài 53,88km (gồm cả hai bên đường cao tốc). Tuyến đường đi qua 3 huyện Văn Giang, Yên Mỹ và Ân Thi.

Cơ sở hạ tầng giáo dục, y tế, thể dục thể thao tại Vinhomes Dream City

– Đường vành đai 4: nối khu vực các huyện phía Nam Hà Nội qua cầu Mễ Sở với tỉnh Hưng Yên có quy mô: Mặt cắt ngang 6 làn xe; chiều rộng làn xe chạy 14m; tổng chiều rộng mặt cắt ngang 120m. Cầu Mễ Sở có chiều dài cầu chính 1km với chiều rộng toàn cầu 18m.

– Đường Vành đai 3,5; nối với các quận, huyện Hà Nội qua cầu Ngọc Hồi vượt sông Hồng nối với QL5, chiều dài khoảng 12km. Đường sáu làn xe chạy. Trong thời gian tới, hàng loạt dự án làm mới, nâng cấp, mở rộng các tuyến giao thông trọng điểm gần với Dream City Văn Giang sẽ được khởi động, tạo nên bộ mặt mới về giao thông cho cả khu vực

XEM THÊM :

Nguồn : https://vinhomesvangiang.vn/

Share Button

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0906 886 882

Tin nổi bật

-->

Call Now