• Cầu tình yêu tại khu đô thị sinh thái Vinhomes dream city văn giang
  • Vinhomes Văn Giang - Khu đô thị sinh thái Dream city với tiện ích đồng bộ
  • Cảnh quan tiện ích vinhomes văn giang the empire

Trang chủ » Các loại hình nhà ở dự án Vinhomes Dream City – Văn Giang

Các loại hình nhà ở dự án Vinhomes Dream City – Văn Giang

08:55:22 - 09/01/2021

Tiếp nối sự thành công của các dự án BĐS trên tất cả các tỉnh thành của cả nước, tập đoàn Vingroup tiếp tục xây dựng khu đô thị mới Vinhomes Dream City tại tỉnh Hưng Yên. Dự án mang đến nhiều những cô hình nhà ở phục vụ nhu cầu sống của nhiều cư dân. Vậy tại dự án có những dòng sản phẩm gì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Dự án Vinhomes Dream City

Liền kề dự án Vinhomes Dream City 

Liền kề dự án Vinhomes Văn Giang được xây dựng với 2 loại hình: Liền kề thương mại, Liền kề vườn. Các căn biệt thự này đều được thiết kế theo phong cách hiện đại nhưng vẫn có không gian mở đến từng căn hộ. 

 

Thiết kê liền kề dự án Vinhomes Văn Giang

Phía bên ngoài các căn biệt thự được thiết kế theo phong cách Châu âu cùng màu sơn trắng hay vương miện, chóp mái tạo nên nét đẹp cho cả khu dự án.

Biệt thự phải là sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc và cảnh quan xung quanh, kiến trúc phải đảm bảo công năng, hình khối đạt tỷ lệ phù hợp. Đẹp và sang trọng là 2 yếu tố cơ bản nhất của một biệt thự. Biệt thự liền kề tạo ra sự đồng nhất giữa các khu đất, tạo ra sự đồng đều tao ra sự đồng bộ về quy hoạch.

Nhà liền kề là một trong số những loại hình bất động sản được các nhà đầu tư đánh giá cao, đây là dòng sản phẩm đầu tư mang lại giá trị lớn cho nhà đầu tư dù với mục đích gì.

Biệt thự Vinhomes Dream City 

Biệt thự là dòng sản phẩm cao cấp nhất tại dự án với 2 dòng sản phẩm biệt thự đơn lập và biệt thự song lập. Hai dòng sản phẩm này đều được quy hoạch xây dựng trên khu đất có diện tích rộng, mật độ xây dựng thấp dành cho các khách hàng thích nhưng không gian riêng tư lớn. 

Biệt thự dự án Vinhomes Văn Giang

Dự án mang đến không gian sống xanh dành cho các khách hàng nên đối với dòng sản phẩm cao cấp này nên được hưởng không gian xanh ngoài dự án mà còn có không gian xanh ngay trong chính căn nhà của mình tại những khoảng sân rộng giúp khách hàng có thể thiết kế vườn cây, hồ bơi, … tạo nên không gian sống như hòa mình cùng thiên nhiên cho gia chủ và vẫn tạo được nét đẳng cấp không đâu có được.

Shophouse tại dự án Vinhomes Văn Giang 

Shophouse Vinhomes Dream City là sản phẩm được các nhà đầu tư mong đợi nhất bởi đây chính là dòng sản phẩm nhà ở với khả năng sinh lời vượt trội so với các dòng sản phẩm khác.

Shophouse là sản phẩm hoàn toàn có thể kết hợp vừa để ở, vừa để kinh doanh buôn bán hoặc thiết kế các căn hộ cho thuê. Dù với mục đích gì thì dòng sản phẩm cũng tạo ra rất nhiều khả nưng sinh lời dành cho các khách hàng. 

Shophouse dự án Vinhomes Văn Giang

Khu Shophouse Vinhomes Dream City được xây dựng tại những vị trí đẹp nhất thu hút khách hàng nhiều nhất nên thật không sai khi nói rằng đầu tư vào dòng sản phẩm mang lại nhiều giá trị dành cho các khách hàng.

Chung cư Dream City

Chung cư Dream City là một dòng sản phẩm khác hoàn toàn so với những dòng sản phẩm đất nền. Nhưng khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi chất lượng của dự án bởi đây vẫn được xây dựng bởi tập đoàn Vingroup.

Chung cư Dream City

Chung cư Dream City theo dự kiến sẽ cung cấp ra thị trường khoảng 50 tòa căn hộ với diện tích đa dạng với các căn hộ từ 1,2,3 phòng ngủ mang đến nhiều sự lựa chọn dành cho các khách hàng. 

Khi được xây dựng bởi tập đoàn Vingroup khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi chất lượng cũng như không gian sống cùng hệ thống tiện ích mang đến một môi trường sống tiện ích dành cho khách hàng. 

Bài viết của chúng tôi đã khái quát đầy đủ các dòng sản phẩm tại dự án Vinhomes Dream City, khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin hoặc liên hệ với chúng tôi qua số hotline để nhận được sự tư vấn một cách kĩ càng hơn. 

Nguồn: https://vinhomesvangiang.vn/

 

Share Button

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0906 886 882

Tin nổi bật

-->

Call Now