• Cầu tình yêu tại khu đô thị sinh thái Vinhomes dream city văn giang
  • Vinhomes Văn Giang - Khu đô thị sinh thái Dream city với tiện ích đồng bộ
  • Cảnh quan tiện ích vinhomes văn giang the empire

Trang chủ » Bản hòa ca đến từ thiên nhiên dự án Vinhomes Văn Giang

Bản hòa ca đến từ thiên nhiên dự án Vinhomes Văn Giang

02:44:29 - 18/12/2020

Vinhomes Văn Giang được lấy cảm hứng từ những giai điệu ngọt ngào và cảnh quan thiên nhiên đến từ hệ thống tiện ích cảnh quan, công viên cây xanh ngay tại dự án. Dự án mang đến một khu nhà ở cao cấp đáng sống bậc nhất. Thiết kế đẹp đẽ kết hợp với thiên nhiên xanh ngay tại khu dự án nơi đây chắc chắn sẽ làm hài lòng cho mọi dân cư sống nơi đây.

Dự án Vinhomes Văn Giang

Bản nhạc đến từ thiên nhiên xanh tại dự án Vinhomes Văn Giang

Một cuộc sống xanh trọn vẹn, vừa tận hưởng thiên nhiên, vừa không xa rời tiện nghi sống năng động và hiện đại chính là món quà mà chủ đầu tư dành tặng cho khách hàng thông qua việc tạo dựng bản hòa ca thiên nhiên ngay tại dự án Vinhomes Dream City.

Không gian dự án Vinhomes Văn Giang

Với triết lý thiết kế Xanh – Đẹp – Thân thiện môi trường nên CĐT tập đoàn Vingroup đã lên ý tưởng xuyên suốt của dự án là sự kết hợp hài hòa những con người và thiên nhiên ngay chính trong từng căn hộ. Gió và ánh sáng là nguồn năng lượng sống tự nhiên được CĐT thiết kế một cách tinh tế giúp cho có thể len lỏi tinh tế trong từng thiết kế.
Bên cạnh điểm vượt trội trong thiết kế căn hộ là giá trị cộng hưởng hệ thống dịch vụ tiện ích đa dạng trong một tổng thể khép kín. Cư dân tại Vinhomes Dream Cityl sẽ được tận hưởng một cuộc sống xanh với bản hòa ca thiên nhiên bao quanh trọn vẹn từng không gian sống, cộng hưởng với các dịch vụ và tiện ích hoàn hảonhư: Trung tâm thương mại, trường mầm non, hệ thống sân vườn, đường dạo, bể bơi, khu vui chơi trẻ em, sân tập thể thao, hồ điều hòa,… được đầu tư và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế.
Tiện ích dự án Vinhomes Dream City

Cơ hội đầu tư dành cho các khách hàng

Vinhomes Văn Giang là dự án tự hào được phát triển bởi một Chủ đầu tư có nhiều kinh nghiệm và chiến lược phát triển bền vững, quan tâm đến quyền lợi lâu dài của các nhà đầu tư và khách hàng cá nhân. 

Dự án Vinhomes Văn Giang

Ngoài ra, Dự án là kết quả hợp tác của cả một đội ngũ vững mạnh trong và ngoài nước từ khâu phác thảo ý tưởng, lập quy hoạch tổng thể, đến giai đoạn xây dựng và hoàn tất. Điều này đã tạo nên một khu đô thị hoàn toàn mới cho thành phố Hưng Yên và sự mong đợi một không gian sống bên biển độc đáo cho mọi người.
Share Button

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0906 886 882

Tin nổi bật

-->

Call Now